Thiết Kế Bảng Phấn Má Hồng Nars Orgasm toát lên một sự sang trọng. Vỏ ngoài màu đen kèm dòng chữ hồng nhìn rất đẹp và sang trọng. Nars Orgasm X Cheek Palette với công thức Silky và Blendable giúp chất phấn siêu mịn mượt, tiệp nhanh vào da và tạo ra màu sắc tự nhiên nhất.

+ Điều gì khiến Orgasm trở nên thu hút đến thế? Phấn má hồng được phối hài hòa giữa tông ấm và tông lạnh nên gần như không kén bất cứ một sắc da nào. Màu hồng, hồng đào và ánh nhũ được hòa quyện một cách hoàn hảo hơn bao giờ hết. Kết cấu phấn má hồng này của NARS siêu mịn, tạo hiệu ứng tốt cho gương mặt kể cả khi tán, phủ hay tạo điểm nhấn. Thời gian bám màu bền đẹp, không bị xỉn lại khiến gương mặt bạn luôn rạng ngời. Bạn gái còn có thể tận dụng sản phẩm này làm màu mắt cũng rất hợp lý.

+ Phấn có thành phần từ bột ngọc trai tạo hiệu ứng bắt sáng và nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Cấu trúc trọng lượng nhẹ , giúp tỏa sáng làn da tự nhiên, bóng sáng khỏe mạnh cho mọi tông màu da

+ Bảng má có 3 màu

– Orgasm Blush hồng đào ánh nhũ vàng đồng tông màu được yêu thích nhất hiện nay.

– Orgasm X Blush hồng san hô đậm nhũ ngọc trai khi up lên da nhìn siêu dễ thương luôn ạ.

– Orgasm Highlighting Powder màu nhũ vàng đồng để tạo điểm bắt sáng trên gương mặt.

+ Với các hạt phấn cực mịn và nhẹ, dễ tán, đều màu cho đôi má ửng hồng tự nhiên. Màu phấn có thể được điều chỉnh để lên màu từ nhẹ nhàng đến ấn tượng trên mọi sắc da và phù hợp với hầu hết các tone makeup.

+ Link Sản Phẩm : Bảng Phấn Má Hồng Nars Orgasm X Cheek Palette – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.