Bảng phấn mắt 18 màu Huda Beauty Nude tutu trang điểm mắt phấn mắt kiềm dầu , bắt sáng. Nude New đã hớp hồn chúng ta bằng màu nude nhẹ nhàng, ngay từ lần đầu nhìn thấy hộp phấn mắt. Huda Beauty với thiết kế sang chảnh, gọn nhẹ, tiện lợi cho việc sử dụng, có chứa nhiều khoáng chất với kết cấu độc đáo mềm mịn, màu sắc sống động, dễ tán màu giúp cho việc Makeup của các nàng dễ dàng hơn.

– Bảng màu nude, màu phấn và ánh nhũ, đa phần là những gam màu trung tính hứa hẹn không chỉ giúp bạn nữ tính hơn trong mùa thu này mà còn sáng bừng sức sống trong mùa đông ngay sau đó.

– Bảng mắt 18 ô với những gam màu độc đáo ắt hẳn sẽ rất chiều lòng các cô nàng cho dù là khó tính nhất.

– Huda Beauty Với thành phần chiết xuất từ tự nhiên đường khoáng siêu mịn sẽ tạo một lớp màu mỏng, mịn màng, quyến rũ như lụa trên bầu mắt nhưng đặc biệt rất lâu trôi, không bị lem, không thấm nước hay thấm mồ hôi. Ô nào trong bảng cũng đều cực kì trendy luôn. Cập nhật đủ các xu hướng makeup cho các nàng luôn nhé.

– Trong phấn có chứa thành phần bắt sáng tự nhiên, thường dùng trong cái loại Highlighter, đem lại đôi mắt sáng đẹp, quyến rũ nhưng vô cùng tự nhiên.

Link Sản Phẩm : Bảng Phấn Mắt Huda Beauty The New Nude Eyeshadow Palette – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.