Đầu tiên là chai Narciso Rodriguez Pure Musc

– Em Narciso này được ví như một nàng thơ thuần khiết ngây ngô. Với hương mở đầu là sự sạch sẽ của “xạ hương”, Pure Musc trêu đùa khứu giác bởi sự tinh quái trong cách dẫn dắt mùi hương theo cảm nhận của riêng mỗi người, lẫn trong note xạ hương tinh khiết kia là mùi hương của nàng khi vừa tắm mình trong bồn nước mát lạnh với hàng ngàn cánh hoa trắng thơm ngát.

– Với nốt hương chính là mùi xạ hương mãnh liệt, sản phẩm khuấy động hương sắc mùa hè bằng những nốt hương trầm ấm áp pha trộn với hương hổ phách, hoa hồng, hương gỗ cashmeran thanh lịch và nồng cháy chắc chắn sẽ “đốn gục” trái tim bất cứ cô nàng nào thử qua.

+ Link Sản Phẩm: Nước Hoa Narciso Rodriguez Pure Musc For Her EDP – Hi Cos 4u

+ Tiếp theo là em Narciso Rodriguez for Her

– Chắc chị em chúng mình đã quá quen thuộc với em này nước này rồi đúng không ạ. Với tầng hương mở đầu là sự tươi mới của trái đào hòa cùng hương thơm của hoa hồng, điểm quanh là hương gỗ thơm, hoắc hương và hổ phách. Em nước hoa này thì phù hợp cho những buổi đi chơi tiệc tùng cùng bạn bè hoặc dùng hằng ngày đều được nha các nàng.

– Chỉ đơn giản thế thôi nhưng mùi hương của Narciso Rodriguez For Her EDP bỗng trở nên đa chiều, đa cảm và mượt mà hơn hẳn. Một chút tươi sáng, rạng rỡ như thiên thần của phiên bản EDP đối trọng với sắc thái ma mị của phiên bản EDT nhưng cả 2 đều có những điểm chung nhất định, đó chính là bản sắc rất riêng mà Narciso Rodriguez lồng ghép vào tất cả hương thơm.

+ Link Sản Phẩm: Nước Hoa Narciso Rodriguez For Her EDP – Hi Cos 4u

+ Cuối cùng là chai nước hoa Narciso Poudree

 

– Nếu nàng nào yêu thích mùi phấn thơm thì không thể bảo qua chai nước hoa này được đâu nha. Với nốt hương mở ra là cả một sự nồng nàn của hoa hồng bulgari, hoa nhài và tươi mát của hương cam. Đến tầng hương giữa chính là hương thơm ngọt ngào xen lẫn một chút gợi cảm của xạ hương. Và khép lại với lớp hương cuối đọng lại trên da là hỗn hợp hương thơm nồng ấm của cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin, hoắc hương. tạo nên mùi hương gây thương gây nhớ. Nếu nàng nào có phong cách đơn giản trẻ trung thì dùng mùi hương này đúng chuẩn gái ngoan . Em này phù hợp với các bạn trên 25 tuổi độ lưu hương em này cũng khá lâu tầm trêm 8h.

Với thiết kế chai độc đáo kết hợp cùng gam màu nude như chính tone da của nàng, Narciso Eau de Parfum Poudrée không phải ai khác mà chính là hiện thân của người phụ nữ nữ tính, sang trọng nhưng vẫn hết sức gợi cảm một cách đầy huyền bí.

+ Link Sản Phẩm : Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree EDP – Hi Cos 4u

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.