Em phấn phủ High-end có chức năng kiềm dầu cực đỉnh cao mà nàng nào cũng nên có! Đó là em phấn phủ bột đến từ nhà Chanel. Em này có những hạt phấn siêu mịn,che phủ tối ưu và khả năng kiềm dầu cực đỉnh không có chỗ nào để chê.

+ Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder được mệnh danh là dòng phấn phủ siêu mịn và mượt mà như tơ lụa bởi khả năng kiềm dầu tốt, độ che phủ nhẹ nhàng với các hạt phấn siêu mịn khi được phủ lên da như một lớp lụa mỏng tanh giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát , nhẹ nhàng và không gây bít tắc khó chịu, tạo cảm giác khô thoáng và giữ lớp trang điểm hoàn hảo trong suốt nhiều giờ liền.

+ Các thành phần chính của em phấn ” Chanel ”

– Chiết xuất ngọc trai: làm sáng da từ nhiều góc độ, mang lại lớp nền rạng rỡ, tinh tế.
– Ruby và phức hợp đá quý: Tăng cường lưu thông máu, làm dịu nhẹ làn da kích ứng, ngăn ngừa các vấn đề của da, cải thiện sắc da sậm màu cho bạn làn da tươi sáng rạng rỡ.
– Các hạt phấn phủ có chứa Axit Hyaluronic: cân bằng độ PH trên da, duy trì độ ẩm, chống mất nước và bổ sung dưỡng chất cho các tế bào da .

+ Thiết kế hộp phấn có dạng hình tròn, to bản. Nắp hộp cũng mang tone đen huyền bí, mặt trên in logo Chanel trắng nổi bật. Phần thân dưới hộp, bằng nhựa trong, mờ, mình có thể nhìn thấy được lượng phấn bên trong trong rất là tinh tế.

Link: Phấn Phủ Bột Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.