Xu hướng trang điểm trong những năm gần đây của chị em chúng mình đã thay đổi đáng kể so với ngày xưa. Nếu ngày xưa chuộng lối trang điểm khá đậm, khiến chị em phụ nữ già đi trông thấy thì ngày nay quan niệm thẩm mỹ đã hoàn toàn khác. Chúng ta ưa thích nhưng lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhất có thể và điều quan trọng đó chính là trang điểm như không trang điểm

Ngày hôm nay Cos sẽ giới thiệu với các chị em dòng kem nền thoả mãn tất cả các điều kiện trên (quả thực chắc mọi người nghĩ Cos đang PR hơi quá nhưng nếu đó chính là GUERLAIN LINGERIE DE PEAU.

Với chất kem siêu mịn, mỏng nhẹ và gần như không thể nhìn thấy, hai bộ sưu tập của dòng kem nền Lingerie de Peau: Lingerie de Peau Aqua Nude và Lingerie de Peau Cushion, đã mở ra một cuộc cách mạng “TRANG ĐIỂM TRONG SUỐT”, đáp ứng nhu cầu của những cô nàng khó tính nhất: TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN NHƯ KHÔNG TRANG ĐIỂM!

  1. LINGERIE DE PEAU

Phiên bản chai thuỷ tinh là một trong những chai kem nền bán chạy nhất của Guerlain. Không phải bởi vì đây là phiên bản đầu tiên mà còn bởi phiên bản này mang lại lớp nền quá hoàn hảo: không quá dày cũng không quá mỏng. Kết cấu nhẹ nhàng, tươi mát của nó lướt trên các đường nét của khuôn mặt, cho làn da hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

  1. LINGERIE DE PEAU AQUA NUDE:

Dành cho những cô nàng luôn quan niệm trang điểm là một phần không thể thiếu, Aqua nude là một sự lựa chọn hoàn hảo với các tính năng không thể nổi trội hơn: Mịn, bóng, dưỡng ẩm và cung cấp nước. Công nghệ “Aqua Plump” của Guerlain hoạt động dựa trên nguyên lí truyền dẫn nước của các tế bào, phân phối nước trên toàn bộ bề mặt và ở giữa lớp biểu bì nhằm mục đích tăng cường sự dưỡng ẩm tối đa cho da. Ngoài ra, kem nền Lingerie với trọng lượng siêu nhẹ và kết cấu mỏng mịn hoàn toàn mới mang lại làn da đẹp, mịn màng và căng đầy sức sống.

 

Chất kem với kết cấu dạng lưới siêu mỏng, thẩm thấu nhanh mang lại lớp nền vô hình và trong suốt. Đồng thời, thành phần có chứa hợp chất polymer có tác dụng bảo vệ da khỏi mồ hôi, bụi bẩn và bã nhờn, mang lại làn da rạng rỡ và tỏa sáng suốt cả ngày. Lingerie de Peau Aqua Nude với độ che phủ tốt giúp xóa đi các khuyết điểm trên khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

Lingerie de Peau Aqua Nude hội tụ những yếu tố quan trọng cho một vẻ đẹp thiết yếu: Nhẹ nhàng, tinh tế và hoàn toàn tự nhiên.

2. LINGERIE DE PEAU CUSHION

Lingerie de Peau Cushion là một sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng luôn cần sự tươi mới. Kết cấu mịn màng và tính dưỡng ẩm cao giúp che phủ những khuyết điểm trên da, mang lại làn da mịn màng và trong suốt hơn bao giờ hết. Lingerie de Peau Cushion là một người bạn đồng hành không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại, giúp làm mới làn da ngay lập tức chỉ với vài lần chạm.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thiết kế vỏ hộp tách biệt với không khí nhằm bảo vệ sự tươi mới của các thành phần, giúp giữ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Lingerie de Peau Cushion là công thức hoàn hảo giúp tái tạo da, che đi sự mệt mỏi giúp bạn luôn tỏa sáng trong mọi trường hợp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *