Về chất kem thì bản Clarins cũ có chất kem dạng sữa lì thấm nhanh vào da không gây cảm giác bóng nhờn ! Nhưng bản mới có chất kem đặc hơn nhưng lên da vẫn nhẹ thoáng , có tính năng cấp ẩm cho da tốt hơn , tuy nhiên vẫn thẩm thấu rất nhanh để lại một lớp da mịn mang và không bị bóng dầu gây cảm giác khó chịu cho da.

+ Về độ che phủ ở bản cũ ở mức độ nhẹ nhàng , còn bản mới được nâng cấp hơn giúp chúng ta che khuyết điểm tốt hơn và kiềm dầu lâu trôi hơn bản cũ.

+ Về bảng thành phần của Bản cũ gồm có Tinh chất hoa cúc, trà trắng, dưa lưới vàng, mâm xôi Vitamin E, Glycerin và nhiều các thành phần lành tính khác. Sự đổi mới của kem chống nắng Clarins mới 5P với sức mạnh từ lá xoài hữu cơ, nó tiết ra các phân tử chống oxy hóa và hoạt động như 1 lá chắn tự nhiên, bảo vệ và chống lại tia UV giúp nó tồn tại trong môi trường khắc nhiệt. Lấy cảm hứng từ quan sát độc đáo này, phòng thí nghiệm Clarins đã chọn 1 chiết xuất mạnh mẽ từ lá xoài hữu cơ giúp bảo vệ da chống lại các tác hại của môi trường ngay cả những khu vực rất ô nhiễm.

 

Link Sản Phẩm : Kem Chống Nắng Clarins Chính Hãng – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.