Hầu như tất cả các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu được dựa trên Cellular Complex độc quyền, một phức hợp hoạt chất được cấp bằng sáng chế về ưu điểm hỗ trợ trẻ hóa da trước tác động và ảnh hưởng của môi trường. Mỹ phẩm La Prairie có khả năng hỗ trợ lấp đầy bất kỳ nếp nhăn và lỗ chân lông mở rộng.

1 : Kem Dưỡng Da La Prairie Pure Gold Radiance Cream

Kem Dưỡng Da La Prairie Pure Gold Radiance Cream – Nachfüllbarer Tiegel Với chiếc nồi nấu kim loại có thể nạp lại đầu tiên, La Prairie tìm cách duy trì sự duyên dáng của giờ vàng. Vỏ và móc cài bằng kim loại chải được thiết kế để chúng có thể được lưu trữ trong thời gian dài. Chỉ những nắp lọ thủy tinh nhạy cảm có chứa công thức mới nên được thay thế bằng những nắp mới sau khi sử dụng.

+ Chất dưỡng ẩm phong phú, sang trọng này mang lại cho làn da – nhờ độ sáng của vàng nguyên chất – một vẻ rạng rỡ tươi mới và trả lại vẻ sáng bóng đã từng mất đi theo thời gian. Loại kem này với Hệ thống khuếch tán tinh chất vàng cung cấp chất dinh dưỡng, làm mềm và mịn da, cung cấp độ ẩm chuyên sâu và đảm bảo làn da đều màu.

+ Ưu Điểm:

– Hỗ trợ tăng cường vẻ rạng rỡ cho làn da.

– Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho da luôn trẻ trung.

– Hỗ trợ làm trắng da và làm mịn kết cấu của da.

– Hỗ trợ giúp tái cấu trúc da và tăng khối lượng của da.

– Hỗ trợ dưỡng ẩm sâu.

– Làn da được phục hồi, bổ sung, làm giàu, khuếch tán ánh sáng trên da.

+ Hướng dẫn sử dụng

– Thoa vào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch da.

– Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ thoa lên vùng mặt.

– Bắt đầu với chuyển động trượt giữa hai lông mày, trượt lên trán và tiếp tục về phía thái dương. Trượt qua xương gò má về phía đỉnh mũi, tiếp tục xuống đường viền hàm và cằm. Kết thúc bằng cách trượt bằng một tay quanh miệng. Lặp lại toàn bộ mô hình cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.

Link Sản Phẩm: Kem Dưỡng Da La Prairie Pure Gold Radiance Cream – Hi Cos 4u

2 : Serum Siêu Cấp La Prairie Pure Gold Radiance Concentrate

Sau khi thoa Serum Siêu Cấp La Prairie Pure Gold Radiance Concentrate, chúng ngay lập tức thẩm thấu vào da và bắt đầu quá trình nuôi dưỡng và phục hồi da. Cuối cùng, việc giải phóng ổn định các thành phần hoạt tính bổ sung được gắn vào các hạt vàng submicron sẽ hoàn thành trình tự. Sau khi được giải phóng, chúng sẽ thâm nhập vào da dưới dạng truyền chậm để đảm bảo rằng mức độ tối ưu được duy trì trong da và hỗ trợ thêm quá trình tái tạo da lâu dài. Làn da được phục hồi, bổ sung, làm giàu.

+ Ưu Điểm:

– Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho da thêm tươi trẻ, rạng rỡ.

– Hỗ trợ làm mịn da và cải thiện làn da.

– Hỗ trợ giúp phục-hồi vẻ ngoài của làn da và đồng thời thúc đẩy cảm giác căng mọng hơn thông qua việc dưỡng ẩm chuyên sâu.

– Hỗ trợ làm đều màu da, tinh chỉnh kết cấu da.

– Làn da như được hồi sinh.

+ Hướng dẫn sử dụng

– Áp dụng vào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch da và dùng nước hoa hồng. Lấy một lượng serum vừa đủ vào đầu ngón tay. Nhẹ nhàng làm ấm giữa các ngón tay và bắt đầu massage vào da theo chuyển động tròn, từ trán, dọc sống mũi đến má và dọc theo đường viền hàm đến cằm.

*Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Link Sản Phẩm: Serum Siêu Cấp La Prairie Pure Gold Radiance Concentrate – Hi Cos 4u

3 : Kem Dưỡng Mắt La Prairie Pure Gold Radiance Eye Cream Revitalising Eye Cream

Khi tác động lên da, các tinh chất vàng sẽ lắng đọng ngay lập tức trên bề mặt để mang lại vẻ rạng rỡ tức thì. Sau đó là truyền mạnh các thành phần hoạt tính bổ sung, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Từ đó, giảm thiểu sự xuất hiện của quầng thâm, bọng mắt, xóa mờ các nếp nhăn, vết chân chim quanh mắt. Phục hồi lại vẻ tươi mới rạng ngời cho vùng da quanh mắt.

+ Ưu Điểm:
– Hỗ trợ tăng cường vẻ rạng rỡ cho làn da quanh vùng mắt.

– Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho vùng da mắt và tái tạo và làm mịn da.

– Hỗ trợ làm giảm thiểu sự xuất hiện của quầng thâm theo thời gian.

– Hỗ trợ làm giảm sự xuất hiện của bọng mắt.

– Hydrat hóa mạnh mẽ.

– Làn da được phục hồi, bổ sung, làm giàu dưỡng chất, tỏa sáng.

– Đặc điểm nổi bật nhất đó chính là hỗ trợ làm giảm thâm quầng vùng mắt rất tốt.

Link Sản Phẩm: Kem Dưỡng Mắt La Prairie Pure Gold Radiance Eye Cream Revitalising Eye Cream – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.