Xịt Khóa Nền Cố Định Lớp Trang Điểm MAC Prep + Prime Fix Brume Fixante được ra đời với mục đích giúp cho lớp makeup sau khi đã hoàn thiện trở nên hoàn hảo hơn, có thể sử dụng trước và sau khi trang điểm nhằm giúp lớp nền trở nên mỏng nhẹ, mịn màng và lâu trôi hơn. Đây được xem là một trong những sản phẩm nổi bật và đặc biệt được ưa chuộng của MAC.

– Xịt khoáng MAC Prep+ Prime Fix+ dùng để đánh thức làn da hoặc dùng làm bước cuối cùng của trang điểm. Với thành phần Vitamin và khoáng chất, Fix+ nhanh chóng làm tăng độ ẩm và làm khỏe da đồng thời tạo nên một lớp màng mỏng và hoàn tất lớp trang điểm.

– Chiết xuất từ Pro Vitamin B5 và Vitamin E cung cấp dưỡng chất cho da, chiết xuất từ Chamomile, Cucumber nhẹ nhàng xoa dịu da, Caffeine và trà xanh chống kích ứng. Cúc La Mã (Chamomilla Recutita Extract): làm dịu, kháng khuẩn, chống lão hóa da. Trà Xanh (Camellia Sinensis Leaf Extract): giúp cấp ẩm, giữ ẩm, kháng khuẩn, kiềm dầu, chống oxy hóa.

– Công thức mới độc đáo giúp da mịn màng, nhẹ nhàng thông thoáng như không hề có lớp trang điểm và làm tăng hiệu quả make up giúp màu sắc lớp nền bền bỉ không phai.

+ Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

– Xịt trực tiếp lên mặt sau khi hoàn tất các bước trang điểm, thích hợp sử dụng hàng ngày với tất cả các loại da.

– Để bình xịt cách mặt 20 – 30cm, hướng bình xịt lên trên sau đó xịt thành vòng tròn đều xung quanh mặt.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Link Sản Phẩm : Nước Xịt Giữ Lớp Trang Điểm Mac Fix+ Brume Fixante – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.