Điều gì sẽ khiến một người đàn ông trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn ngoài bộ suit và chiếc cà vạt đầy thời trang. Đó chắc chắn sẽ là Chanel De Bleu đầy thời thượng và lịch lãm.

I. Diện mạo sang trọng và lịch lãm

Thiết kế mẫu chai vuông bằng thuỷ tinh không quá cầu kì nhưng lại tạo được cảm giac sang trọng & nam tính ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế phần chữ đã thay đổi từ trắng thành vàng gold so với phiên bản đầu tiên, kết hợp với màu xanh đậm của thân chai càng tôn thêm phần đẳng cấp cho chai nước hoa này!

II. Mùi hương

Dĩ nhiên, Chanel De Bleu đã trở thành biểu tượng cho dòng nước hoa nam suốt nhiều năm nay nhờ đặc trưng của gỗ tuyết tùng và đàn hương kể từ khi ra đời vào năm 2010. Nhưng đến giữa năm 2018, thương hiệu thời trang này đã mang Bleu De Chanel lên một tầm cao mới, vượt khỏi giá trị của một dòng nước hoa nam và tái định vị sự sang trọng và chất nam tính qua dòng Chanel De Bleu Parfum. Điều nổi bật ở chai nước hoa này có thể kể đến thiết kế nổi bật với dòng chữ in vàng đầy phong cách tối giản trên vỏ chai. Nhưng điểm khác biệt với dòng EDT ngoài điểm thiết kế chính là sự đặc trưng của gỗ không rõ rệt từ hương đầu như dòng EDT, nhưng lại rất từ tốn hiện ra trong tâm trí một cách âm thầm, nhưng đầy ám ảnh. Vì là mùi gỗ đặc trưng nên những cô nàng ngây thơ hãy cẩn thận khi đứng trong bán kính 1 sải tay ôm chặt vào lòng nhé.

III. Độ lưu hương 

Chanel De Bleu Parfum được sản xuất với nồng độ tinh dầu cao nhất nên tất nhiên độ lưu hương sẽ rơi vào tầm khoảng 8-10 tiếng.

Có thể nói tuyệt chiêu của dòng parfum này nằm ở chỗ từng hương gỗ hiện ra giữa một khu rừng già đầy kì bí, chất hùng vĩ mà âm thầm cũng toát ra từ đây. Ngoài ra, vì là parfum nên độ lưu mùi hoàn toàn xứng đáng nằm trong top 3 nước hoa nam có độ lưu mùi ấn tượng. Bạn cần gì hơn ngoài một người đàn ông với vẻ ngoài lịch lãm, bên trong chứa đựng những thăng trầm, tinh tế và mãnh liệt như Chanel Bleu Parfum?

Danh mục: Blog
Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *