Trong tất cả các mùi hương thì mùi của NGƯỜI YÊU là đáng nhớ nhất và dễ nhận ra nhất phải không ạ? Các cụ ngày xưa hay trêu nhau bảo là h mà thiếu mùi thuốc lào của ông chồng là không thể nào mà ngủ đc 😂 

Nước hoa cũng vây, Hugo Boss The Scent chính là tạo ra tầng hương đặc biệt như vậy với sự cộng hưởng của bản hoà nhạc trầm ấm pha trộn trái cây đầy tinh tế. Màu đặc trưng cho bản hoà nhạt này đến từ cảm hứng của một khu vườn đầy hoa cỏ và cây trái của nữ thần tình yêu Aphrodite đầy quyến rũ và ám ảnh đến ngây ngất lòng người. Chắc bao nhiêu tinh chất đẹp đẽ nhất của quả đào, hoa lan đều dồn vào những giọt nước sóng sánh đầy đam mê này.

Độ toả hương của những người yêu mang trên mình Hugo Boss The Scent là một cái ôm tròn đầy trong bán kính 1 mét. Tuy nhiên sẽ rất dễ nghiện đấy nha, vì hương giữ đến tận 7 – 9 tiếng cơ. Vì có hương đào ở tầng đầu tiên nên những ai là tín đồ của trà đào Phúc Long trứ danh phải một lần sở hữu chai này nhé! Vì sự tạo nét của chai nước hoa này đến từ sự quyến rũ pha chút ám ảnh nên các nàng hãy nhớ làm vài phát lên người vào độ đêm về sẵn sàng toả hương dạo phố nè!

Điều đặc biệt là sắp Tết đến xuân về, còn chần chừ gì nữa mà không dùng chai nước hoa này để mang đến mùa xuân cho chính mình hoà cùng không khí tươi mát cho một năm mới sắp bắt đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *