Lamer là một thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ từ nước Pháp. Thương hiệu này có khá nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng. Đặc biệt phải nói đến Kem Dưỡng Ẩm Da La Mer The Moisturizing Cream và Kem Dưỡng Ẩm La Mer Blue Heart Creme với chức năng dưỡng ẩm chuyên sâu, giảm nhăn, sáng đều màu. Có thể nói đây là dòng mỹ phẩm High- end và rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Vậy sự thật sản phẩm này có tốt như lời đồn hay không hãy cùng đi đánh giá chi tiết trong bài viết này nhé.Liệu dòng kem dưỡng ẩm LAMER có thực sự như lời đồnThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Liệu dòng kem dưỡng ẩm LAMER có thực sự như lời đồn

1 : Kem Dưỡng Ẩm Da La Mer The Moisturizing Cream

– Một loại kem giàu dưỡng chất cùng với độ ẩm sâu nhất giúp ngay lập tức mang lại làn da ẩm mọng, chữa lành sự khô da, làm mờ các nếp nhăn, tái tạo và biến đổi làn da rạng rỡ lên từng ngày, chính vì vậy mà nó hứa hẹn sẽ giúp da được cấp ẩm một cách hoàn hảo, từ đó mang lại một làn da đẹp, khỏe khoắn và tươi trẻ.

– Chứa thành phần tái tạo tế bào Miracle Broth™ – “thuốc tiên” huyền thoại có trong mọi sản phẩm La Mer – truyền vào da những lợi ích tái tạo có nguồn gốc từ biển, chữa lành và làm đầy, làm mịn các các nếp nhăn, để lộ sự rạng rỡ mới cho làn da.

– Chiết xuất trà chanh – thành phần chống oxy hoá mạnh mẽ của La Mer – tăng cường hàng rào tự nhiên của da, bảo vệ chống lại sự căng thẳng và ô nhiễm môi trường cho một làn da sáng và tinh khiết.

– Giúp da trông như không bị tác động bởi thời gian, quá trình lão hoá
– Ngăn chặn sự mất nước của làn da, trong khi mọi làn da đều bị mất độ ẩm với xu hướng ngày càng tăng khi càng nhiều tuổi
La Mer The Moisturizing Cream phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là các loại da khô, siêu khô, da tổn thương do kem trộn hay da nhạy cảm sau điều trị.
2 : Kem Dưỡng Ẩm La Mer Blue Heart Creme
Mỗi năm như thường lệ, phiên bản giới hạn của lọ kem huyền thoại Crème de La Mer với ý tưởng được lấy từ đại dương lại được hãng cho ra mắt. Blue Heart Crème de La Mer – loại kem giàu sang trọng này làm dịu sâu và giữ ẩm để giúp chữa lành làn da và cho làn da trông tự nhiên,
– Hỗ trợ bổ sung độ ẩm cho da thêm mịn mượt
– Hỗ trợ bảo vệ da khỏi bị khô và kích ứng
– Hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho da thêm sáng khỏe tự nhiên
– Hỗ trợ làm giảm sự thố ráp của da
– Hỗ trợ cải thiện chức năng hàng rào tự nhiên của ra giúp da khỏe mạnh
– Miracle Broth – thuốc tiên làm dịu huyền thoại chảy qua tất cả La Mer thâm nhập vào da với năng lượng tái tạo có nguồn gốc từ biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.