Sản phẩm Complexion Balm trong bộ Plein Air là một loại kem nền khác biệt, tôn lên vẻ đẹp làn da mà không làm mất đi cá tính của da. Chất kem mềm mại, mịn màng này không hề che giấu bất kỳ điều gì mà để lộ ra vẻ tươi trẻ đầy sức sống của làn da, đồng thời có tác dụng chống nắng cho da.

– Hermès Natural Enhancing Complexion Balm là một loại kem nền hoàn toàn khác biệt, tôn lên vẻ đẹp làn da mà không làm mất đi cá tính của da. Chất kem mềm mại, mịn màng này không hề che giấu bất kỳ điều gì mà để lộ ra vẻ tươi trẻ đầy sức sống của làn da, đồng thời có tác dụng chống nắng cho da.

– Kết cấu của Complexion Balm là một sáng tạo đột phá từ sự hợp tác cùng với một phòng thí nghiệm Nhật Bản chuyên nghiên cứu về đặc tính cảm quan của các chất liệu. Bao phủ và nhẹ nhàng, lớp kem nền như tan chảy trên da mặt, để lại một lớp voan màu nhẹ nhàng và lấp lánh trên da suốt 8 giờ đồng hồ. Khi ấy, làn da trở nên đồng màu và trong suốt ngay lập tức, những khuyết điểm hay nếp nhăn nhỏ mờ nhạt dần một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, vẻ đẹp tự nhiên của làn da được tiết lộ qua từng biểu cảm, nét mặt.

– Như một làn gió tươi mát, Complexion Balm còn chăm sóc cho làn da bằng những hoạt chất được lựa chọn tỉ mỉ để mang lại những điều trong lành nhất. Thành phần chống nắng từ khoáng chất với độ SPF 30/PA+++ bảo vệ làn da khi tiếp xúc với các loại tia UV. Sự tươi mới sảng khoái của Complexion Balm còn bắt nguồn từ hương thơm được bào chế bởi Christine Nagel cho dòng sản phẩm Plein Air với mùi hương của cây cúc núi hòa cùng tinh chất gỗ đàn hương và được bao bọc trong những nốt hương trà xanh mát lành.

– Làn da sẽ trở nên đồng màu và trong suốt ngay lập tức. Những khuyết điểm hay nếp nhăn nhỏ mờ nhạt dần một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, vẻ đẹp tự nhiên của làn da được tiết lộ qua từng biểu cảm, nét mặt.

– Mang theo lời thì thầm của màu sắc, cái vuốt ve của không khí trong lành, sản phẩm này không hề che giấu bất kỳ điều gì mà để lộ ra vẻ tươi trẻ đầy sức sống của làn da. Từ đó, làn da được giải phóng và tuyên bố vẻ đẹp của chỉ riêng mình.

Link Sản Phẩm : Kem Nền Hermès Plein Air Complexion Balm SPF 30PA+++ – Hi Cos 4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *