Dior ra mắt dùng cushion với diện mạo mới vô cùng mới mẻ , phiên bản Limited thiết kế của em nó có vỏ hộp vô cùng sang trọng hơn so với những phiên bản trước được thay thế bằng một chiếc hộp đựng bằng da sang trọng, tinh tế, thiết kế bắt mắt . Cusshion Dior Limited sẽ là bí mật của những cô nàng thích phong cách makeup nhự nhàng tự nhiên , với lớp nền lì nhưng bóng khỏe.

+ Quả thật em ấy là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho các cô gái đang tìm kiếm sự đột phá, mới lạ. Hứa hẹn sẽ là siêu phẩm phấn nước hoàn hảo cho các nàng thích phong cách make up sáng khỏe, tự nhiên với lớp nền dạng lì che phủ tốt.

+ Cushion kiêm dưỡng da và dưỡng ẩm suốt 24h, đồng thời có khả năng chống nắng lên tới SPF 35 giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường gây ra. Chức năng 2 trong 1 với quá trình hydrat hóa suốt 24h, vừa make up, vừa chăm sóc dưỡng da cho lan da bạn luôn được căng mịn và mượt mà.

Dior nâng độ hoàn thiện lâu dài lên một tầm cao mới với công thức cải tiến trong lớp nền mờ bắt sáng ngoạn mục Kem nền có kết cấu mỏng mịn , kiềm dầu suốt cả ngày dài, đồng thời mang lại sự tươi mát lâu dài và dưỡng ẩm cho da. Với Dior Forever Perfect Cushion , nằm trong phiên bản giới hạn ‘New Look’ nhỏ gọn được trang trí bằng họa tiết houndstooth mang tính biểu tượng của Nhà Dior siêu sang chảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.